Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

cty như cái chợ z á, t2 và T5 mỗi tuần đều có nhân sự vào mà có ai ở lại đâu, cty bịp gần chết. Có 2 mức lưng cho em chọn là lương cứng và theo năng lực, mà hướng mỗi về năng lực. gọi như điên mà tháng nào kh có hợp đồng là coi như lương tháng 0đ ha, các sếp thì đi canh, nhìn vui vẻ vậy chứ ai cũng già dê, nhìn kém học lắm, không có kiến thức á:))) né vội dùm

Anh chị phốt mượt như sunsilk vậy, đọc cuốn hơn cả truyện, dạo này em cai nghiện được tik tok là nhờ anh chị đó, si mê chuyện tình nhân viên cũ và công ty này quá, sẽ tiếp tục theo dõi

Tối nay tôi muốn đổ thuốc độc vào mỏ l*n thg MC ng* cho nó câm mẹ đi

Trong lúc đang chửi bới lùa gà bỗng tìm ra thằng con trai thất lạc 2k2 aka học ng* nên bỏ học.Kể từ đó 2 cha con cứ nâng bi chéo cho nhau chà đạp những ng khác

Vào một ngày đẹp trời, đang chạy xe ôm thì được chị Quê lụm về , đang thiếu nợ, xin việc không ai nhận, giờ có kinh nghiệm rồi , lùa gà, chửi bới, cướp hợp đồng nhân viên, phạt tiền , phong bạc, đang bị nợ xấu

Nay bắt đầu là 50 fact điếm l về tui đi,ae nào mở hàng đi

Giờ lành đã điểm Sói ơi thức dậy đi :)))))) Tối nay Sói muốn giet ai :))))

Xin lỗi vì vào đây và đã cười hả hê nha sếp cũ! Cuộc đời ai cũng từng có vấp ngã cả và em mong sếp vấp và không đứng dậy được nha. Ai đời mà lại bị chính những nv nhỏ tuổi hơn mình vào đây nói đúng - nói thật hết những gì sếp lấp liếm. Thấy có nhục ko? Chứ em thấy nhục nhã giùm!

Nghe nói sếp Chuyền muốn Mỹ tiến mở chi nhánh. Nghe mà mắc cười méo chịu được, không biết lấy cái tự tin ấy ở đâu ra. Ko biết ngại à?

Em muốn hỏi vào đây được sếp rủ đi chơi G.á.i, vậy chơi thì sếp bao hay tiền mình tự trả ạ..