Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Quản lý có tâm, hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình.
Đã chốt đc doanh số chưa, đã phấn đấu hết mình chưa mà lên viết bài. Em bé 18t nặng 50kg của anh đang cần chu cấp, mấy làm v là chết anh.
Làm quản lý nhưng không hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên. Mang tiếng ra ngoài tư vấn nhưng lại đi cafe, chơi bida,… nên bị cho nghỉ thì chuyển qua ghét công ty.
Công ty gần đây phát hiện có vài bạn tự ý lấy tiền của khách hàng. Không chuyển về công ty để làm dịch vụ cho khách. Dùng tiền tiêu sài cá nhân à nha. Làm vậy trước sau gì cũng bị cho nghỉ.
Cuối tháng rồi tụi bay chạy số kém quá sao có tiền để anh đi cua gái đây, anh cho xuống chức hết bây giờ
bé Chuyền, chị Quê, Ốm xe Hiêu, Hoà dẩm thu Đủ đẳng cấp thì mở cuộc talk show đi!!!!
Anh Hò bên maket em thấy là ảnh hay cua gái trong công ty chắc ảnh nhiều bồ ở công ty lắm. Ảnh phấn đấu cỡ ông gì đang hot rần rần rần rần trên mạng baby oil gì đấy. Em thì may em né kịp kiếp nạn. Chứ không thì toang rồi. Công ty làm ăn vớ vẫn quá sao để mấy người như ông hò ổng làm được vậy ta. Em đã hủy kb xin anh Hò đừng cố tìm em. 1 trong 3 đứa nhân viên của anh.
Sắp được nhận việc mới rồi. Nôn nao quá đi thôi