Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát

Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát

Số 6 Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
3.1
Viết Review công ty Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát

Hãy bước đi và đừng nghĩ suy dù cho anh hongg cần iem iem cũng hong cần anhh

Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ Những người ta từng gặp, không ai là ngẫu nhiên

Thấy cảm thương cho những ai chuyên nói xấu bôi nhọ người khác, phải chăng là đang tự cho cả thế giới biết mình là vậy đó

Đã nghỉ việc do không phù hợp tuy nhiên vẫn hok thấy thấy có gì là này nọ như các bạn đang bình luận ***

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ( Nguyễn Nhật Ánh)

Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không

Chuẩn 5 sao tuyệt vời, cám ơn nơi đây đã cho tôi nhiều cơ hội và nhiều bài học ý nghĩa

Nói thật nhé, từ lúc vào làm cty tớ rất hài lòng. Được hướng dẫn rõ ràng từ lương thưởng, các chế độ… và hoàn toàn nhận được các khoản tương ứng như cam kết, còn làm ko tốt thì thì do mình thôi vì nội quy cũng đã có hết rồi… Vậy mà ko hiểu vì sao các bạn lại bình luận tiêu cực quá vậy. Nếu như bạn ko hài lòng với các chế độ đãi ngộ hay các cam kết thì ngay lúc đầu bạn có thể lựa chọn ko nhận việc cơ mà… hà cớ chi để đến lúc đi làm hay nghỉ làm mới thấy ko hài lòng. Phải chăng chính bạn là người ko có năng lực lựa chọn cho bạn thân, ko có năng lực để nhận thức đúng đắn… Vì vậy trước khi nói thì nhìn lại bản thân mình trước nhé. Thân ái và quyết thắng???

Một kẻ vô gia cư nghèo bỗng chốc trở thành tỷ phú nhờ hàng ngày chăm chỉ nhặt lại những vờ vé số cũ Xem thêm tại: http:/vesocucaubengheo.com

Đại dương mênh mông ơi, ơi em ở đâu, trời xanh bao la ơi có nghe tiếng emm