Công ty TNHH KOLAN

Công ty TNHH KOLAN

Số 1 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH KOLAN

Nếu là anh Tuyến vào seeding thì cho em gửi đến anh vài lời ạ. Với tất cả những gì anh đã gây ra cho nhân viên của mình thì giờ anh còn mặt mũi để viết những lời này mà không cảm thấy áy náy sao anh. Chưa một lần anh cảm thấy có lỗi hay sao ạ? Còn nếu là các ban nhân viên văn phòng luật thì mình xin lỗi mấy bạn là mấy bạn ng* thật hay ng* giả vậy ? Anh tuyến trả tiền cho mọi người để làm việc chứ đâu phải trả tiền để lên đây viết những lời này đâu? Và nếu thật sự là mấy bạn thì chính mấy bạn cũng đã nhìn thấy những gì anh Tuyến làm mà? Mọi người không thấy áy náy với lương tâm của mình khi phải giả tên của những nhân viên đã từng bị anh Tuyến cho lay off và chèn ép lương sao? Những người đó có tội không vậy? Và gia đình của mọi người sẽ nghĩ thế nào khi thấy mọi người như thế này ?

Sản phẩm ko hiệu quả

mấy bạn vô đánh 5 sao mấy bạn bị ép buộc thì lên tiếng đi mng vô giải cứu nè. Chứ thấy mấy bạn vô viết từng làm rồi khen lấy khen để mà thấy buồn cười quá. CEO của các bạn có biết các bạn nhiệt tình v hông hả, được trả nhiu tiền cho 1 cái review khen vậy cà. Công ty thì đối xử với nhân viên cũ không ra gì, người ta làm việc hết mình mấy tháng trời rồi anh CEO của các bạn nhảy vào bảo mấy tháng qua không ai làm việc, ngồi chơi lãnh lương. Ngộ ha, ngồi chơi mà nó ra được thành phẩm á, lúc đi từ thiện lôi người ta đi quay chụp làm hình ảnh cho anh sếp sao hông nói đi??? Bị cả cái gđb chửi vẫn còn lì. CỨ LÌ TIẾP NHƯ VẬY ĐI HA

Xời làm bên này chị Chủ dễ thương quá trời, năm trước thực tập bên cty này. Chị chủ lên cty 1 cái là có trà sữa uống liền, lúc nghỉ còn được tặng sp bên cty nữa. Mấy ní ở dưới có nói sai kh dị :>>>

Làm ăn không văn minh

Uả thấy làm được mà ta, môi trường còn dễ tính hơi nhiều cty khác nha chời.

Nói đúng sự thật đi mấy thanh niên ở dưới :)))) t từng làm bên đây rồi nhé, vì muốn chuyển hướng làm lĩnh vực khác nên t mới nghỉ. Chứ trước đây mọi thứ đều rõ ràng, anh chị chủ rất oke luôn, lúc t xin nghỉ anh chị còn hỏi han lý do sao nghỉ, rồi cty còn kêu xem xét tăng lương. Mà do t muốn về quê làm nên xin nghĩ thôi. Mn vào đọc cmt nên nhìn nhận nào đúng, sai tránh bị mấy đứa làm ít muốn hưởng nhiều mà dẫn dắt nhé!

Rất cảm ơn Công ty đã cho học việc trong suốt 2 tháng vừa được trả lương và có người hướng dẫn. Vì công việc gia đình nên xin nghỉ tại Công ty.

Thấy công ty rất ok mà, đúng thoả thuận công việc, chế độ rõ ràng.

Cái gì đúng thì nói nhé mọi người. Chắc mấy bạn làm ít đòi hưởng nhiều không trụ được trong môi trường làm việc nên nghỉ giờ quay ra nói cty người ta. Coi lại văn hoá nghỉ việc các bạn nhé.