Công Ty Tnhh Dịch Vụ Lữ Hành Quốc Tế Ab Travel
Công ty như một cái chợ, chia bè chia phái, thị phi, nhân viên thì chèn ép, cắt thưởng, cắt hết, làm ăn Tour thì lỗ lên lỗ xuống, nhân viên nữ phải có tí nhan sắc và nghe lời sếp tổng thì được giữ lại. Nhân viên nam thì phải ninh nọt như MR. QUẢNG thì mới được ở lại làm SAI VẶT. Sếp tổng thì không phân biệt ai làm tốt ,ai làm không được việc, thích là cho nghỉ. Ai có ý định vào công ty thì tốt nhất nên suy nghĩ lại. Không phát triển gì được ở chốn quan liêu này đâu. PHẢI BIẾT NỊNH NỌT mới được làm :))
Từ những thông tin dưới đây và theo yêu cầu của nạn nhân và người bị hại về việc bị bôi nhọ danh dự và nhân phẩm người khác. Chúng tôi sẽ điều tra và xử phạt đối với những người có hành vi bôi nhọ danh dự và nhân phẩm người khác theo pháp luật.
Nhắc đến HR của AB Travel thì ai đã từng làm chung với bả thì đều biết tai tiếng của bả như thế nào rồi. Đặc biệt là LMPVi Và PGLong :v đôi tình nhân từ Angel Beauty qua, nghe đồn làm cả chuyện trong công ty camera đều thấy, thật đang sợ, có ck con rồi mà vậy đó
Đường đường là 1 phó chủ tịch Hội doanh nghiệp thành phố, chủ tích hội doanh nghiệp quận Bình Tân, Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nhân BDS tp nhưng tính dê giá dơ bẩn hết chỗ nói, nv nữ trong công ty có thể dê được tất cả trong HST bao gồm có gia đình hay chưa, nổi tiếng ăn tạp, lấy cả vk nhân viên làm chung với mình làm cho mình. Công ty trên dưới giống như hậu cung, đứa nào dê được thì về cung thỉnh cho hoàng thượng (nhà vua LHN) Trước đây nhà vua um sùm cặp con Trúc AB Travel đã có ck con sờ sờ thêm con Vi HR và những đứa khác. Không những thế còn rủ nhau đi tuần trăng mật bên Úc, công khai trước mặt bà Bích không biết bả có hay biết gì không nữa :v Song song đó lại cặp với lại cặp với GĐ Sale của KS Ladalat Hoàng Minh, thì bà này cũng có ck con luôn rồi, ngoài ra còn bà Đào Kiến trúc sư thiết kế bên tòa lâu đài Lachateau nữa Thật đáng sợ đúng không, có người sếp như vậy nên né nha chị em, bản thân tui cũng là nạn nhân bị sờ mó nên tui chuồn, nhân tiện lên đây cảnh báo cho mn n ghe....
có ck con mà cắm sừng ck hết lần này tới lần khác, thật tội nghiệp ông ck không biết gì, cặp hết trai này tới trai khác, không chừa một ai, nhân viên nữ thì bị cho nghỉ chỉ tuyển trai trẻ nhân viên nam, nên review cho anh chị em là ctrai có tí nhan sắc hẳn vào để còn được lòng chị nhân sự nhóe
Bà Lê Minh Phương Vi cặp hết trưởng phòng này tới trưởng phòng khác, tất cả nam từ bảo trì, marketing, thậm chí là khi đi công việc trên sở y tết đều bị trên sở sờ mó nhưng rất thích thú, hơn nữa là quyến rũ luôn ck bà chủ (TGB Angel Beauty) rồi sang công ty ông ck bà chủ làm luôn :))))
Nữ apply vào công ty chỉ cần có tí nhan sắc là lên được chức nhé, 1 đêm lên giường với sếp thôi, lên thiên đường ngay!!!. Còn không có nhan sắc đừng vào nha.
Từ lúc chị Oanh về làm CEO, nhân sự ra đi hàng loạt. Gu của chị Oanh là đưa người của chị về, để cùng chị rút ruột công ty. Làm tour đi Mỹ tên các bang chị Oanh còn không biết đọc, training chỉ xong thì chỉ hỏi “tự làm là sao em?” là thấy đầu bò lắm rồi. Nhưng nếu làm sai sẽ bị chửi trên đầu trên cổ như phường bán cá ngoài chợ nhé. Từ lúc chị về chả thấy có đoàn nào, mà chị đi bán đoàn nào là đoàn đó rớt. Chị chưa đi Mỹ, chưa đi châu Âu nên chị nói ai tin chị được. Chỉ thấy năng lực kém mà làm sếp mình thì chắc làm sếp bằng đầu gối rồi.
Cứ tưởng Lê Minh Phương Vi khá ghê gớm nhưng méo phải nha. Chị ấy ngoài việc không biết xài Excel, hay tọc mạch, hay cười vô tri khi bị chửi và quẫy đuôi khi gặp sếp tổng thì hầu như chưa từng hại ai. CEO mới Diệp Thuý Oanh từ cty sân bay gì đó mới là nhân vật viết nên lịch sử AB Travel trước khi diệt vong. Sếp cũ thì đi sự kiện cty hay tiệc tùng kết nối đều duyệt cho nhân viên nghỉ bù hoặc cộng dồn phép năm. Còn bà Diệp theo chủ trương ma-ke-no, sống chết mặc bây, làm đủ giờ và tăng ca không chế độ nha. Đúng là đời là bể khổ. Đã sinh ra một Trịnh Hứa Minh Trúc còn tuyển vô thêm một Diệp Thuý Oanh. Cái khổ không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyền từ CEO này sang CEO khác. Sếp tổng thì như Trụ Vương, nên tui viết xong tui đi nộp đơn chỗ khác thui!
Dạo này trang này hot trở lại rồi à? Ngày trước đang làm ngon lành bị đuổi vì cơ cấu lại công ty. Thưởng cuối năm thì chưa tới 1 tháng lương mà chỉ 1-2 người được thưởng. Lương tháng 13 thì mơ đi, chả bao giờ có. Hợp đồng ký 1 đằng, bhxh đóng 1 nẻo cực kỳ ít. Phúc lợi khi đi làm là được đi làm thứ 7 cả ngày, được nghe chửi và được nghỉ việc không lí do. Luật lao động là cái quần què, luật rừng là chủ yếu. Để trụ lâu không cần đẹp, chỉ cần chịu nịnh nọt và tung hô lãnh đạo. Nhậu xỉn thì cho khoác vai, ôm hôn chút chút là làm riết không bao giờ bị đuổi. Làm lương ba cọc ba đồng mà thấy bào sức quá nên thôi. Nhờ vậy mà giờ có việc ngon hơn, cũng không bị dê hay chấm mút.