Công Ty Finan Pte. Ltd

Công Ty Finan Pte. Ltd

195/10E Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
2.7
Viết Review công ty Công Ty Finan Pte. Ltd

không quá stress đâu :)), tạm ổn giờ linh hoạt, mọi người vui vẻ hòa đồng giúp nhau. Có 1 team hay đặt đồ ăn, mình hay ăn ké. Vp ko phải nhỏ, mà do ko có vách ngăn nên mọi người để đồ tùm lum. Mình mới làm 1 năm ở đây nhưng thấy hài lòng

Công ty startup nhưng chế độ okie, lương bổng đúng hạn là ngon hơn nhiều chỗ khác roài :)))))

văn phòng chật xỉu, đi pv phí thời gian, ồn ào quá trời, HR ăn mặc lố lăng, chảnh chọe không nên apply nhé

Văn hóa kém, ma mới ăn hiếp ma cũ nha mn, tuyển tl lead thiếu kinh nghiệm nhưng thích dạy đời, thử việc không hợp mà cũng không dc thanh toán tiền lương mặc dù ghi rõ là thử việc có lương :))) Văn phòng chật cứng, ồn ào, không nên apply nhé

Công ty nhỏ, ngồi chật, văn hóa công ty kém, ma cũ ăn hiếp ma mới, rất là ồn ào, thử việc k hợp có mail cho nhân sự nhưng lại không dc thanh toán tiền Tệ hại. không nên apply dô nhé mn

tuyển qc cả tháng ko dc giờ lại dang tuyển senior qc mà trả lương của junior đó. startup sắp hết vốn nên cẩn thận nhé

cty đang gặp vấn đề tài chính hay nhân sự vậy? đóng job r mở job liên tục EB v là dở rồi :)

cty như l, job đóng mở để pv chơi cho vui

cty phỏng vấn như l, văn phòng chật chội như cá mồi xếp hộp. tốn 5k gửi xe

Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, áp lực cũng có. Cuối tuần có happy hour, có chi tiền ăn trưa, chi đồ ăn vặt (hơi ít nha, ăn tầm nửa tháng là hết rồi), chi tiền cho nhân viên đi đánh cầu lông, mua khóa học. Lương thì gross, tùy nhu cầu và cách bạn deal, nhìn chung là ngang ngang mấy chỗ khác. Leader thì thân thiện, học được nhiều thứ.