Công Ty Cổ Phần Văn Hoá Nhân Văn

Công Ty Cổ Phần Văn Hoá Nhân Văn

1 Trường Chinh, phường 11, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
1.4
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Văn Hoá Nhân Văn

sếp công ty này có xem comment của tôi cho tôi hỏi 1 câu: ông có bị ng* không mà để bà hr vũ làm trưởng phòng vậy? vừa ng* vừa dốt, chả hiểu sao lại được tuyển.

Hr của công ty Nhân Văn này còn không biết là phải trả tờ rời cho nhân viên đó mn. Có bầu mà nó đì đi trời nắng chang chang. Đến nổi bên bhxh phải gọi xuống giải thích là phải trả tờ rời cho nhân viên thì hr mới chịu trả. Xong còn phán câu xanh rờn:” sao em không nói sớm” ??? Là làm hr dữ chưa má. Tuyệt vời quá cho 0 điểm

Mụ trưởng phòng hr tên vũ lộng quyền, năng lực chả có tối ngày nịn sếp, đưa ra quy định phạt vô lý, làm nhân viên giỏi búc xúc nghỉ cả. Chả hiểu cty kiểu gì tuyển mụ này dô, mai mắn đã đi khỏi dc cái ổ rác tạp nham này.

Công ty này hồi 2019 tuyển 1 thằng trưởng phòng cấp độ siêu ng* tên duy sn 89. Thấy thằng sếp sinh năm 95 chưa có kinh nghiệm nên nhân viên nào cũng góp ý xây dựng để hệ thống tốt hơn nhưng đ*ng đến tên duy là đì cho đến khi bị đuổi/ nghỉ việc thì thôi. Nghe mấy người ở lại làm sau này tên này trước khi nghỉ còn phá nát cái hệ thống. => Chung quy cái công ty gia đình này, 2 thằng sếp trẻ (sn 95 + 97) là người nhà để lại cho cái nhà sách này, chẳng có tí kinh nghiệm + dễ bị dắt mũi, toàn khoe khoang. Hết.

Không hiểu công ty làm ăn kiểu gì mà để các đối tác thay phiên nhau gọi cho 1 đứa nhân viên cũ như tôi để nghe chửi bới vì thiếu nợ họ. Nhắm khoe xe sang, siêu xe, chục căn nhà thì làm ơn trả nợ cho họ đi! Làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi quá!

Công ty gia đình . Bán ế cũng có lý do. Tài thì không có , đức thì cũng không. Sớm muộn cũng dẹp tiệm. Có cái chế độ cho nhân viên cũng không nên hồn. Ở lại làm thêm thì không trả OT. Mặc định nv phải có trách nhiệm không làm thì bị nói xấu. Qua công ty khác rồi dòm lại thấy cái công ty thấy gớm từ cấp trên tới nhán viên.không nên vào nha mn ko có tiền trả luong đâu. Vô tức thêm

Chỉ tóm gọn trong từ công ty gia đình . Chạy lẹ. Nhân Văn nhưng rất là không nhân văn. Nhân viên ai vô cũng chạy lẹ.