Công Ty Cổ Phần Tmdv Sagen

Công Ty Cổ Phần Tmdv Sagen

59 đường 59A_TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức
3.3
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Tmdv Sagen

BOD thì rất tốt nhưng bị lầu 4 tham túng tâm lý hết rồi. đây kiểu có chút quyền lực trong tay là vênh, chửi, thế tưởng rất hay. Lầu 4 chuyên gia lướt facebook làm chậm trễ giấy tờ, không kiến thức mà đến nay vẫn ngồi chật phòng.

Giám đốc ok. Nhưng mấy con bede làm lead nên xéo xắc và lợi ích nhóm. Người mới vào nhận job bị bọn nó cô lập, ko hướng dẫn nắm bắt cv gì cả. T làm planner cho cty 5 năm nay rồi mà vào bàn plan với bọn nó feedback lại là plan này chạy là bốc c*c ăn luôn. T nói nguyên văn ko chỉnh sửa nhé. Thành ra nhân sự mới vào làm 1 tuần là nghỉ

Điểm cộng môi trường không bị toxic, năng động, được đào tạo và phát triển theo nguyện vọng. Sếp và đồng nghiệp rất nice, chế độ thưởng tốt

Hr công ty này rảnh rỗi nên đi seeding hả mn?

Môi trường công ty cho mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng trong công việc. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ lẫn nhau, lương thưởng cao tương xứng với năng suất công việc. Cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại nơi đây

nghỉ việc rồi, nhưng so với thế giới ngoài kia bão táp., thì nơi đây hóa ra, đáng để trải nghiệm và học hỏi

Mình thấy chỗ này có vấn đề, nhất là câu chuyện trừ lương mỗi ngày vì đánh giá kpi

Ổn áp để apply nha các bạn

Xin rì viu cho các bạn như sau: Lương trả đúng ngày Thưởng cao, đối với vị trí sale của mình :* Chế độ phúc lợi các ngày lễ, Tết đầy đủ

Môi trường công ty tốt, mình rất happy vì có khoảng thời gian làm việc tại cty. Chỉ tiếc là vì lí do cá nhân nên mình không thể tiếp tục công việc -_-