Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Tầng 4, B50 Lô 6, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Văn phòng gì mà rộng kinh! mỗi tội điều hoà rét quá làm mình cúm xong xin nghỉ việc luôn cho lành các bác ạ

mình học bưu chính vào đây toàn ông bách khoa. Nên xin nghỉ luôn. Sang công ty ánh sao còn nhiều đồng môn bưu chính làm cùng đồng môn thích hơn các bác.

Công ty môi trường ban đầu vào sẽ tốt nhưng sau 1 thời gian k học hỏi đc gì vì ai cũng bận công việc riêng của mình. Phỏng vấn đến ngồi chờ 1 tiếng. Không tôn trọng ứng viên. Né gấp

Phù hợp với các bạn ít kinh nghiệm và cực ngoan, không cá tính. Môi trường đặc biệt ở chỗ: ko có gì chuyên nghiệp. nhưng nơi chuyên nghiệp thì llaij k nhận ng ít kinh nghiệm nên các bạn cân nhắc Hãm nhất là quản lý cấp trung: như mấy đứa tổ trưởng, lôi cả họ vào làm. Đi làm chỉ bận soi gương và fb sống ảo chứ k có chuyên môn nghiệp vụ gì. Dù sao cũng có ghi nhận ở việc ông to nhất thì rất quyết liệt.

các anh chị cho em hỏi là môi trường công ty ổn không ạ? có hợp với các bạn sinh viên không? em thấy trúng tuyển dễ quá, không hiểu sao thực tập sinh thiết kế lại kiểm tra mấy bài toán IQ, rất mong các anh chị review cho em ạ!!!

Né gấp nhé, cty gia đình, do 2 ông công an mở cty chui. Tính đa nghi + hãm