Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix

Tầng 0, tòa nhà FPT, số 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà nội
2.1
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Trực Tuyến Funix

đ.ụ mọe công ty lùa gà, nợ lương nhân à mọi người?

Công ty nợ lương nhân viên, trả lương bèo bọt. Đức với Đăng làm ăn như l**

Các bạn nghĩ lại xem, mình tay ngang học vẫn kiếm được job. Bạn học kém lại không cố gắng thì làm sao được.

Nói chung là có căn bản rồi thì học ok, với cả có khả năng tự học tốt. Vì giá học phí cũng mềm hơn bên khác. Còn newbie thì cân nhắc kỹ hẵng học. Có cái chương trình học lấy bằng đại học FPT là ok nhất, học xong được quy đổi tín chỉ ở trường FPT, dành cho các em cấp 3 hay sinh viên là okela.

Mình thấy công ty cũng ok, cũng quan tâm nhân viên. Mỗi tội là kiểu không được quy củ, quy trình hơi lộn xộn nên nhiều lúc bực mình vl. Còn về cơ bản là cũng được.

Mình vừa xong kì thử việc ở công ty này xong và chỉ có một đánh giá cho công ty này là như l** nhé các bạn. Lương lậu thì trễ nãi. Ban đầu khi pv thì bảo lương sẽ trả vào ngày 10 nhưng mà đến hồi làm thì bảo lương sẽ trả từ ngày 10 - 15 hàng tháng. Vào thử việc 2 tháng mà tháng nào cũng trễ lương, ngày trả lương trúng thứ 7 or chủ nhật gì thì xác định là sang tuần mới có nha, không có vụ trả trước or đúng hẹn đâu. Môi trường thì được cái WFH nên thích hợp cho bạn nào hướng nội thích làm yên tĩnh một mình thôi. Sản phẩm của công ty thì thôi khỏi nói nhé. Chính học viên đã từng học rồi khuyên các bạn sau đừng đăng ký học chi cho phí tiền.

Làm Hannix ở đây ổn không ạ, sao em thấy nó mông lung quá

Nói chung nột cách đơn giản là bạn không nên học, vì chỉ một tỷ lệ vô cùng ít trong số những người đăng kí theo học có thể hoàn thành khoá học trọn vẹn, đi làm và lấy lại được cọc.

Nên cho Funix kết thúc tại đây để tránh làm một tỷ lệ lớn những người đang mông lung lại bị dính thêm một vố lừa, tiền mất tật mang. Những điều Funix nói chỉ đúng khi bạn có khả năng thực sự nổi bật hơn nhiều người và đủ sức theo nghề đến cùng thôi, và tỉ lệ những người đủ năng lực như thế luôn rất thấp vậy nên hầy hết mọi người đã theo sẽ mất cọc và ôm thêm một lần đau. Vậy cho dễ hiểu ạ

một khóa học 21 củ, học thì khó, mentor thì ít.