Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group

Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group

Khác
838 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
1.8
Viết Review công ty Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group

Công ty quái gì tuyển dụng quanh năm suốt tháng. Toàn tuyển TTS để bào thôi. Nghiệp quật phá sản là t vừa lòng lắm.

Tts không lương + tự trả tiền gửi xe :) làm nhiều vcl, tối cũng bắt làm :)

Công ty thiếu chuyên nghiệp, đăng tin 1 đường thực tế một nẻo: 1. Công ty đăng tin range lương 40-50 tr cho vị trí HRM. Nhưng khi đến phỏng vấn Hr báo max là 30tr. 2. Trên CV UV đã để đầy đủ kinh nghiệm công việc và chức danh ở đơn vị cũ nhưng Hr lại nói kinh nghiệm làm cty global không, chưa làm local lines, yêu cầu hạ title xuống dưới manager. 3. Khi được hỏi mức mong muốn là 35tr, thì chê quá cao trong khi range để 40-50tr. 4. Câu hỏi trong buoir phỏng vấn là "Lý do em chọn chồng em? Ngoài tình yêu". Câu hỏi này có thực sự liên quan đến vị trí HRM không?

Công ty ma bóc lột sinh viên, không lương mà bắt họp bắt làm qua cả giờ trưa. Bắt làm hết job này qua job nọ

bào được thì k sao. k bào được nữa thì lật lọng. gửi tố cáo lên trường các thứ các thứ. cái tố cáo xàm tới nỗi cô ở phòng ctsv trường t đọc xong cạn cả lời. bạn nào có sở thích bị hành hạ, muốn trải qua cảm giác công sức của mình cố gắng bỏ ra nhưng mà bị coi thường thì hãy vào bít gúp.

Trải nghiệm thực tập ở BG là một cơn ác mộng mà đời này kiếp này tôi không bao giờ muốn nhớ lại. Phòng nhân sự hoạt động như thời kì đồ đá, viết một cái mail trả lời mà còn không xong, lấy mẫu mail của TTS cũ để gửi toàn công ty làm mẫu. Ứng dụng chấm công thì như trò đùa, lỗi liên tục, mà lỗi xong mất ngày công thì bắt làm bù. Mạng wifi thì lúc ẩn lúc hiện như tâm linh. Không gian làm việc chật chội, mà tuyển TTS thì tuyển cho lắm vào, tuyển để nghỉ bớt mà. Tệ hại hơn là công ty trong miệng CEO giới thiệu khát xa so với thực tế. Nói tóm lại, đây là một môi trường làm việc tồi tệ, không khuyến khích bất kỳ ai tham gia.

Nhận lương xong phải chia cho mấy anh chị nhân viên chính thức của công ty với lý do "mấy anh chị giúp đỡ nhiều nên phải biết điều" 😂 chưa thấy công ty nào hài như công ty này :))

Mình thấy cho 1 sao là đã đánh giá cao Cty rồi

Công ty gia đình đúng nghĩa. Chèn ép tts và nhân viên một cách trắng trợn. Những quảng cáo cty chỉ là phông bạt thôi chớ bước vô nó như một cái địa ngục trần gian vậy á

Công ty lừa đảo thấy mụ nội nó lun. Treo đầu dê bán thịt ch* kh à. Chèn ép nhân viên tts như con ch* rách lun. Quy mô lừa đảo càng ngày rộng ra để lừa mấy bạn tts non trẻ mới vô