Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh OXII
CÔNG TY NHƯ CÁI ĐB. TỆ NHẤT TRONG SMART HOME. RẺ RÁCH
Phải đi cắt tiền duyên mới tiễn được vong cũ. Công ty thử làm xem nhé :D. Ngọt ngào khó quên quá, giờ mất khó tìm lại nên quan tâm ko dứt được.
Công ty gì mà hay hấp dẫn thế để nhân viên nghỉ rồi vẫn luôn nhớ và yêu công ty như người yêu cũ mãi không dứt ra được Hay là mình còn yêu người yêu cũ mà chưa tìm được người yêu mới thì mạnh dạn nộp đơn lại đi he he
Thỉnh thoảng được cục thưởng vào đầu, được cơ hội làm những sản phẩm dịch vụ đến cùng nên thu được rất nhiều kinh nghiệm thực tế hiếm có chỗ nào khác có. 6 tháng 1 lần điều chỉnh lương để ghi nhận kịp thời nỗ lực và kết quả công việc.
Công ty chán từ cách quản lý tới môi trường. Khuyên không nên vào
Quá nhiều job, công ty đang phát triển nên còn rất nhiều cơ hội. Mình đã apply vào post app Flutter đang chờ gọi PV.
Đang định ứng tuyển vào các bác cho mình xin nhận xét về dev bên này với
Môi trường Làm thực ăn thực chơi siêu thực. 20 30 năm nữa Nhìn Lại
Mình từng pv ở đây vị trí Hành chính, bạn Minh Tiến tuyển dụng rất nhiệt tình và thiện chí, tiếc là mình chưa phù hợp để được hợp tác lần này, cty cũng gần nhà mình nữa, hơi buồn nhưng ko sao, hi vọng có dịp sau =))
Phỏng vấn mà 1 ngày sau biết kết quả luôn. Too fast too furious. Giờ đi chuẩn bị hồ sơ onboard nào. Tết ấm.