Công ty Cổ Phần Cohota

Công ty Cổ Phần Cohota

Khu CNPM ĐHQG - HCM, đường nội bộ ĐHQG - HCM, Khu Phố 6, Thủ Đức, TP.HCM
1.3
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần Cohota

Công ty làm không giờ giấc, chẳng biết mấy giờ bắt đầu làm, mấy giờ ra về, né gấp

Công ty yêu thương nhân viên hết mực, sợ nhân viên rảnh thứ 7 cn nên cho remote luôn

Chúc công ty ngày càng vững mạnh nhẹ nhàng với nhân viên hơn ạ

Ủa bên mình chương trình thực tập áp dụng cho nhiều năm luôn hở mọi người, em thấy mấy năm i chang chắc bóc lột thực tập sinh y chang nhỉ? Mấy anh khi nào mới hỗ trợ lương cho tụi em thực tập vậy anh làm ngày làm đêm phụ cấp có 1 bữa cơm trưa thì nói đạo lí đủ thứ cũng tội tụi em chứ, mấy bạn cẩn thận vô thực tập nha điểm thấp tè le

Ủa vô thực tập marketing là ngồi làm mấy thứ tào lao hả nào là ngồi dịch tiếng anh dịch bài làm mấy thứ lặt vặt dcm là intern dữ chưa, né gấp nhá các bạn intern về marketing

Anh Chôn Lường vô sủa cái còn biết tình hình bên anh nào

Công ty gì cho mỗi bữa cơm trưa thực tập thì làm đủ thứ từ sáng tới khuya, lịch thì thứ 7 cn nghỉ nhưng nếu k ở nhà làm cũng bị chửi làm bốc lột lương thì ít đạo lý thì nhiều

Sao anh hông vô bảo vệ công ty khỏi những bình luận tiêu cực vậy anh Thốn Chương Lài hay người ta nói đúng quá vậy anh

Anh Thốn Chương Lài còn chửi không ta hay tu tâm dưỡng tính để lùa nữa vậy ạ

Cho em xin hỏi bên này còn tuyển dụng intern không lương bốc lột sức lao động không ạ