CodeGym

CodeGym

68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi
Viết Review công ty CodeGym

Dạy như shit. Lãnh đạo chỉ quan tâm đến tiền. Thái độ như c**. Đặc biệt là Vân Anh và Sơn. Coi người học không ra cái thớ lợ gì. Cảm thấy phí tiền

Ai tư vấn cho em học phí bên này như nào với ạ

Bạn nào cần source code và tài liệu java thì comment email tôi gửi cho. @Học ở đây làm gì cho phí thời gian và tiền bạc.

Cứ review nào mà hv cũ nói không tốt là y như rằng có cái reply chửi là ăn cháo đá bát nhỉ. Công nhận đội chim lợn bên này hăng phết. Bên HR cũng seeding kinh thật ?. Các founder lập ra vì tiền nên cái đ** gì cũng dám làm. Một hv cũ đang chạy grab trả nợ tiền học phí ng* CodeGym cho hay :)))

Review cho cả người muốn apply làm việc và cả những tấm chiếu mới muốn học lập trình ở đây, okay vào việc thôi nào ? CHO NGƯỜI TÌM VIỆC ✅ Trả lương đúng hạn, không nợ lương. Mỗi tội trả bằng tiền mặt nên mất công đi gửi vô bank (Ở ĐN, không biết các chi nhánh khác thì ntn). Thử việc 85% lương ✅ Làm đúng giờ là về, không OT (Trừ khi là giảng viên thì lịch theo lớp) ❌ Không có hợp đồng thử việc ❌ Chỉ giới thiệu công việc khá qua loa và không training kỹ. Đến giới thiệu sơ là vào việc thôi. Ai có ít kinh nghiệm thì oke còn không thì cũng mệt đấy. ❌ Lộ trình công ty là tăng học phí vì dạy theo mô hình USA (hồi mình cuối năm 2019 học phí 1 khoá là 24tr, plan 2020 là 36tr và nghe đâu bây giờ là 50-60tr rồi?). Làm việc với sếp bạn sẽ sớm nhận ra họ chỉ quan tâm đến tiền thôi, ngửi phát ra ngay chứ không có tầm nhìn hay vì học viên gì đâu. Nên ở đây chỉ thêm tủn mủn chả học hỏi được gì đâu. Thật lòng !!! ❌ Có lần mình được sếp chỉ đạo hủy kha i giảng khoá part time buổi tối mặc dù đã thu tiền tháng đầu tiên của học viên với lý do là tuyển sinh không đủ. Lúc đó ảnh bảo là “Không đủ thì không tuyển, mình đâu cần bọn nó đâu, cứ báo hủy rồi bảo lên kế toán lấy lại tiền ?” CHO NHỮNG TẤM CHIẾU MỚI ĐANG TÍNH HỌC CODE =))) Là người trực tiếp tiếp xúc trực tiếp với hàng trăm “khách hàng tiềm năng” của trung tâm thì mình khuyên chân thành là các bạn nên té sớm đi ? ❌ Đầu tiên phải nói đến là các đối tượng Grab, Now, công nhân, bộ đội xuất ngũ,... aka các thể loại đại khái như thất nghiệp, thu nhập bấp bênh, không thăng tiến các kiểu. Các bạn hãy quên cái mộng làm IT không bằng cấp đi, cháo đấy mà húp. Đầu tiên các bạn sẽ được cho làm bài test GMAT ĐÃ ĐƯỢC DỊCH RA TIẾNG VIỆT haha. Bản thân cái GMAT nó có giá trị bởi vì nó là toán TIẾNG ANH và yêu cầu người test có tiếng anh và tư duy logic tốt. Vậy dịch ra tiếng việt thì mất 50% giá trị rồi. Còn phần toán thì toàn là những thứ hết sức căn bản học sinh trung bình khá làm còn qua thì hỏi ai test mà chả qua (mà thiếu mấy câu thì bạn tư vấn cũng sẽ chấm cho anh em đủ thôi ?) Suốt thời gian mình làm thì không ai là không pass kể cả mấy chú mặt thộn thộn đần đần kkk. Sau khi pass GMAT thì dĩ nhiên là đủ điều kiện nhập học rồi ?? sau đó tư vấn đại khái thôi. Nên bạn không thông minh như bạn nghĩ đâu haha. Mấy bạn Grab, Now kiểu này đa số học 2-3 tuần, cùng lắm là 1 tháng sẽ tự out thôi và chấp nhận mất học phí tháng đầu mà chả được gì lại tốn thời gian ❌ Học code cường độ 8h/ngày và 4h ở nhà làm bài tập. Với góc nhìn là một người không làm IT mình nhận xét chung là nếu các bạn có khả năng tự học và tập trung đến 12h/ngày thì ơi nhà lên mạng tự học sau 6 tháng một năm dư sức có việc ngon chả cần đến đây học. Mà chăm như thế thì bỏ vốn đi buôn, mở cty còn nhanh giàu hơn haha. Mình chỉ muốn nói học là một quá trình mưa dầm thấm lâu chứ học dồn 12h liên tục như vậy chữ nghĩa đọng lại trong bạn được là bao mà đòi tốt nghiệp làm lập trình viên FULLSTACK aka bonus thêm quả fullstack không bằng cấp nữa. Bánh vẽ thôi kkk ❌ Cam kết 100% có việc làm ?. Như bạn nào đã review trước ấy. Codegym không cam kết đâu, chỉ cam kết giới thiệu bạn đến pv thôi. Ông nào pv mà tệ lắm mới tạch, toàn trúng tuyển Fresher, Intern hoặc trúng tuyển đào tạo lại từ đầu ??? và tất nhiên uống nước lã thay cơm nhé haha. Còn mấy người mà trúng tuyển Dev 1 ấy mà, là những người đó có base CNTT rồi hoặc tư duy rất tốt, nói chung là có căn cơ. Còn lại đa số như mình nói. Hồi mình làm có con bé chuyển ngành học xong pv đâu tạch đó rồi có lên khiếu nại mà mình cũng chả biết giải quyết ntn. Rồi có anh 34 tuổi rồi vẫn nghe quảng cáo rồi đua đởn chuyển nghề, cày cuốc hết khoá ra pv cũng tạch giờ lại đi làm trợ giảng ở Codegym luôn ? (Đấy codegym cam kết việc làm 100% đúng luôn đấy bạn haha) ❌ Trung tâm có quan tâm học viên không ? Dĩ nhiên là không đâu, để mình bật mí luôn, cái họ quan tâm đó chính là: SỐ HỌC VIÊN HỌC ĐỒNG THỜI TRONG THÁNG. Tức là thế này, Ví dụ trung tâm có tổng cộng 50 chỗ ngồi một suất. Thì họ phải tuyển sinh đủ 100 học viên một tháng cho hai suất sáng chiều. Nếu 1 anh Grab học xong 1 tháng chả hiểu gì và nghỉ, chả vấn đề gì cả vì trung tâm đã thu đủ học phí tháng đó rồi. Sang tháng tuyển bù anh Grab khác thế vào thôi ?? Chạy quảng cáo hay chốt sale những người khó khăn như anh Grab, bộ đội xuất ngũ, người thất nghiệp......chạy theo cái ảo mộng trở thành lập trình viên fullstack sau 6 tháng với cái base không bằng cấp thì chả khác nào mơ làm giàu không khó cả. Nếu với các bạn lương tâm không bằng lương tháng thì oke cứ apply vào đây làm. Với những người có ý định học để chuyển nghề, hãy cân nhắc kỹ. Nếu bạn là người không thông minh gì hay thì đại học mà dưới 21 điểm thì thôi đừng mơ mộng chi mất công. Code nó ở cái tư duy là nhiều, còn ngôn ngữ chỉ là phụ. Nhiều người tư duy tốt tự học vẫn thành công. Mong bạn nhận ra cái gì là gốc cái gì là ngọn để mà suy xét cho kỹ Good luck ?

Tôi là học viên của CodeGym và qua tết nghỉ chỗ CodeGym giới thiệu. Nói thật, CodeGym dạy cũng bình thường, ko có gì nổi bật cả. Kiến thức cũng chỉ là CRUD và CRUD như ông nào đã comment ở đấy, mấy cái git agile thì thôi khỏi nói, vào làm sẽ biết. Học ở đây khá là chát, học phí thì ai cũng biết khỏi nói lại. Mấy ông có thể tham khảo bên techmaster hay awesome academy, giá rẻ hơn một nửa mà tôi thấy anh em làm cùng học ở đấy ra làm việc cùng cũng tương đương. Thêm nữa bạn nào học ở đây thì xác định là CodeGym ko cam kết việc làm như quảng cáo, mà đầy đủ chữ là cam kết giới thiệu việc làm, có nghĩa là CodeGym đưa bạn đi phỏng vấn là sẽ hết hoàn toàn nghĩa vụ. Hợp đồng cũng nói duy nhất 1 dòng là nếu ko giới thiệu được việc làm cho bạn thì mới hoàn tiền toàn bộ. Ông nào có học thì chú ý đọc kĩ hợp đồng.

Mình chuyển đổi nghề, học khóa 5 tháng PHP, lúc đầu run vãi vì nghĩ gần 30 rồi, 5 tháng có thể đủ kiến thức kỹ năng đi làm không. May quá sau 5 tháng học (mất gần tháng Covid phải học online) đã đi làm được lương 9 củ. Lương mình bây giờ tuy cũng chưa bằng công việc cũ, nhưng công việc thích hơn, và lộ trình có vẻ rõ ràng hơn. Recommed CodeGym!

Đéo biết các ông chê cái gì, học Đại Học 4-5 năm ra còn ngáo ngơ đéo biết gì. Vào Codegym 5-6 tháng ra làm lương 7-8tr là ngon rồi. Thằng em mình bỏ học PTIT từ năm 2, đi làm đủ nghề rồi quay lại cày codegym bục cmn mặt giờ lương NET 9 củ. Trong khi đó nhiều thằng cùng khóa bây giờ còn chả biết cái qué gì. Cái gì cũng có cái giá của nó thôi, đắt sắt ra miếng. Mấy thằng nền tảng kiến thức k có mà muốn nhanh thì đáp tiền vào thôi. Làm như đứa nào cũng đọc tutorial xong rồi đi làm ngon ơ như mấy ông đấy =.=

Môi trường cũng ổn. Đã từng tham gia khoá java tại đây. Có anh Lê Vũ Nguyên dạy khá là hay.

Thấy trang web của CodeGym là đối tác và có học viên làm tại NEOLAB VIỆT NAM Mà mình được biết Neolab không có java. Neolab chỉ PHP và FE thui. Code Gym treo đầu dê lừa ứng viên à