Cổ Phần Công Nghệ Alphaway

Cổ Phần Công Nghệ Alphaway

Cau Giay, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway

Công ty có NỢ lương. Đi làm kí hợp đồng với công ty, nhưng khách hàng chưa thanh toán tiền thì bắt nhân viên phải chờ khi nào KH thanh toán mới được nhận lương. Mọi người vào phản ánh thì Giám đốc bảo không làm thì nghỉ. Công ty mất nết.

Công ty TỆ nhé mọi người. + Khi chuẩn bị kí hợp đồng thì bảo Tết có thưởng này thưởng nọ nhưng thực tế không có, cuối năm chỉ có tháng 13. + Kí hợp đồng 1 năm hoặc vô thời hạn mà nghỉ giữa chừng thì phải đền 100tr. + Công ty không có phúc lợi gì ổn, làm cả năm cho đi du lịch mấy chỗ gần gần trong vòng T7, CN bằng xe khách. + Toàn đi onsite cho Bank, tăng lương thì ít, có năm không được tăng đồng nào. + Toàn đi onsite dự án nhưng nếu dự án hết thì nhân sự cũng nghỉ việc luôn, còn 1 tháng nữa Tết mà công ty cho nghỉ việc là điều bình thường + Công ty không có đánh giá gì để phục vụ cho việc review tăng lương, cuối năm YEP báo lợi nhuận khủng nhưng không bao giờ có thêm thưởng(anh em cố cày để sếp mua nhà mua xe). + HR Huế ăn nói láo, báo nhân sự nghỉ việc ban đầu còn doạ này doạ kia, như kiểu tiền đền bù hợp đồng 1 tháng là cty bố thí, thực tế theo luật lao động thì cty phải trả 2 tháng. Mà đến bù không phải ai cũng có, ai làm lâu mới được. + Nói chung anh em nên nhé, đi làm onsite không ổn đâu, không phải INHOUSE nên bị coi thường, bóc lột, không bao giờ giao việc quan trọng, nếu có lỗi gì thì thằng đi onsite luôn bì tìm cách dí đầu tiên, lương không tăng mấy, không có lộ trình thăng tiến. Cố gắng tìm công ty nào tốt tốt mà làm lâu dài, sau này còn thăng tiến được.

Phỏng vấn báo pass xong ép Onboard sớm, xuống nước chịu onboard sớm rồi thì reject bảo đưa người khác vào làm rồi.

công ty offer cao gấp rưỡi thị trường :D khá sốc

Ấn tượng về cty: văn phòng lụp sụp, lộn xộn và kém chuyên nghiệp Ấn tượng về bộ phận tuyển dụng: thiếu chuyên nghiệp, không hỏi chuyên môn, không phản hồi kết quả cho ứng viên. CEO thì áp đặt, hay ngắt lời ứng viên

cty còn quả cam kết 100m ko ạ?

Em đang định nộp vào đây không biết giờ công ty thế nào nhở

CTY này dạo này ra sao rồi các bác

Cty chuyên os các bank, văn phòng bé, lèo tèo vài mống hr. Bank mà huỷ dự án thì ae dắt nhau ra đi. Né gấp

công ty ma sân sau MB bank à?