CNV Loyalty

CNV Loyalty

102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.8
Viết Review công ty CNV Loyalty

Công ty làm việc không có đạo đức nghề nghiệp. vắt sức nhân viên từ sale cho tới dev. Các bạn nên né gấp nhé. Công ty bốc lột sức lao động của nhân viên rât nhiều. Vì vây các bạn nên né ra nhé. Vào làm rồi mới biết sai lầm.

Bảo là sang đầu tuần tới có kết quả pvan qua mail, nhưng mà im ỉm luôn. Dù biết là bận rộn nhưng mà thông báo để ứng viên còn biết mà lần chứ nhỉ. Hơi thất vọng khoản này thôi, hy vọng c.ty cải thiện phần này (và nhiều c.ty khác cũng thế ^^). Còn review vài điều về c.ty sau khi đi pvan (và tạch T_T) thì: - Bài test khá dài trong thời gian hơi ít (có hỏi cần thêm giờ làm không), tập trung chuyên môn mình ứng tuyển - Phỏng vấn với 1 anh, không có HR (chắc tùy vị trí) - Không cấp laptop, màn hình thì hên xui xin cấp được thì có - Văn phòng tương đối rộng (Cũng đông nhân viên), máy lạnh để thấp hay gì mà mh vô cái lạnh cóng chân luôn - Lương lậu thì mh k rõ do deal trượt rồi :((

Thấy công ty CNV này đăng tuyển suốt mà không thấy review nào trên đây nhỉ ?

Công ty tệ, bóc lột sức lao động nhân viên, lương thì trả 5-6tr cho sale mà còn cắt giảm một nữa khi không đạt KPI và cộng dồn vào tháng sau. Còn sale dc thì hứa hẹn hoa hồng , có sale mấy tháng rồi còn chưa dc nhận hoa hồng. Sản phẩm thì tệ chỉ được cái bề nổi còn bên trong thì thối nát, mấy cái khách hàng trên website để marketing toàn dự án treo, bị dân trong ngành F&B chửi như con. Nói chung là ai có ý định vào đây thì lượn lẹ, bao người vào đây làm rồi chỉ mang nợ với mất thời gian.