Cellphones

Cellphones

363 Võ Văn Tần District 3 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Cellphones

PV gì mà để ngồi cái phòng hẹp té như cảnh sát đi hỏi cung toi pham, đi pv mà hỏi sâu vô đời tư ng ta còn nói k trung thực, ủa đi tuyển dụng vô làm để làm được việc không mà giống như đi bắt tội phạm khai tội hả tr

Thanh niên tên K tp team KSNB ăn dày vl, nghe đâu thưởng hiệu quả năm của team tầm 10x, tới lúc nghỉ rồi nghe kể vẫn chưa ai nhận đồng nào :) không biết thanh niên đớp hết bao nhiêu rồi :)

em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc sao ạ mà sao tester apply khó v nhỉ mn

Né cái cty gia đình này ra đi mn. T chưa thấy một cty nào có dàn sếp hành xử theo kiểu EQ thấp như cty này. Mỗi lần họp quản lý shop đầu tháng trên vp quản lý shop đều bị chửi lớn tiếng bằng những từ ngữ xúc phạm nặng nề. Khối vp thì hoàn toàn không có quy định về trang phục nhưng có 1 bạn mặc quần short lên cty thế là các ông các bà ở trên nhắn lên gr chung bêu rếu, t chả hiểu nổi.

Tui làm ở đây được 4 năm ở văn phòng, nghỉ từ tháng 5. Riêng bộ phận tui thấy leader tốt nha, môi trường cũng vui vẻ, có cái là hỗ trợ ngoài giờ thì không có lương. Bù lại có thưởng đột xuất, thưởng năm cao ít nhất 1,5 tháng lương. cao nhất tầm 4 tháng lương. HR khá nice. Vô làm học hỏi dc nhiều

Làm OT không lương. Đóng bảo hiểm cực kỳ thấp. Sếp làm việc cảm tính, marketing cty nhiều, mà vô như cái chợ.

làm như con c*c họ, bắt làm chết m* mà suốt ngày trừ trừ

Ôi thôi ai định vào khối văn phòng thì bỏ đi nhé. Sếp lúc nào cũng đạo lý chúng ta là gia đình, tình huynh đệ các thứ 🤮, các em cứ cố gắng sẽ ko thiệt thòi. Thế mà lương OT không, tăng lương thì tuỳ tâm trạng, nói thẳng ra là 1 năm vài trăm hoặc méo có luôn. Thêm cái nữa là mồm nói ko đuổi ai nhưng ép cho nv out bằng đủ trò. Bái phục cách các síp dùng nhân sự, có những vị trí lead tuyển quanh năm vì vào dc 1,2 tuần sợ quá out hết. Vào cty các bạn sẽ thấy rõ y như hậu cung chia phe, team này dc cưng, team kia tới cọng lông cũng soi ra mà chửi

Em xin vô làm nhân viên kho có ổn không các bác ơi, ngta nói là công ty đa nhiệm

Nói chung là tệ nhất chắc là phòng ai tờ: - Quy trình làm việc thì không rõ ràng, các task thì không được quản lý chặt chẽ nên lúc nào cũng bị đè task - OT không lương - BA đi phân tích hệ thống mà chả biết nó đang chạy như nào - Hệ thống thì toàn nghía qua MWG với FPT xem để bắt chước - Thưởng cuối năm thì giữa năm mới trả - Nói ra thì bị bè lũa kiếm chuyện nói xấu nhất là Lờ (có cả group nói xấu)