bTaskee

bTaskee

12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty bTaskee

Mình đã làm việc tại bTaskee hơn 3 năm và cảm thấy đây là môi trường rất lành, ko hề toxic như những review phía bên dưới. Có rất nhiều thông tin bịa đặt như đến ngày lãnh lương là sếp mất tăm, điều này hoàn toàn ko đúng. Tháng nào mình cũng nhận lương đúng ngày 30, nếu rơi vào T7 CN còn đc nhận trước. Trong hơn 3 năm chỉ duy nhất 1 lần bị trễ và nhận vào ngày 1 chứ cũng ko phải chờ lâu. Nhân viên Cty rất hòa đồng, làm việc vì mục đích chung chứ ko có việc đấu đá hãm hại lẫn nhau vì việc ai nấy làm, đấu đá làm gì. Có rất nhiều review đã được copy nội dung từ review cũ mấy năm trước, cũng có rất nhiều review nói toàn thông tin bịa đặt vô lý. Ko hiểu mục đích để làm gì nhưng các bạn tham khảo thông tin thì ko nên chỉ tin vào những gì được viết trên đây, vì Cty nào cũng toàn là review xấu thôi. Nếu 1 Cty chỉ toàn là điều xấu thì chẳng có lý do gì có thể tồn tại & phát triển hơn 8 năm qua cả.

Mấy bà đánh giá 1 sao bớt seeding dùm, ở đâu cũng vậy làm không được việc thì tự khắc bị đào thải đừng đổ lỗi cho người khác. Sắp tròn 1 năm làm việc tại công ty. môi trường văn minh, lương đúng ngày, được sử dụng free 10h dịch vụ, wrh 3 ngày/ tháng

Vô cty được 6 tháng, thấy ổn mà. Chế độ WFH 3 ngày/tháng. Lương nhận ngày cuối cùng của tháng, chưa thấy trễ lương lần nào. Team tui hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình. Nên tui thấy ok. người khác không ok thì tui hong biết

Oh well! Mình cảm nhận thấy: - Công việc có mục đích, mục tiêu rõ ràng - Đãi ngộ tốt - Văn phòng ngay trung tâm - Quy trình minh bạch và bạn có quyền ý kiến để đóng góp thay đổi quy trình cho tốt hơn. - Môi trường làm việc chủ động, năng động và kỷ luật. - Rank lương trung bình so với các nơi mình từng phỏng vấn thì khá ổn áp. - Đồng nghiệp thì khỏi bàn, không có vụ ăn hiếp hay kịp bỡ ngỡ. Đi làm thì ít đi tấu hài kiếm niềm zui là chính nha =)) - Sếp xác nhận là sếp lớn chỉ có 1, còn các sếp nhỏ thì không có khoản cách kiểu trên dưới đặc quyền mà chỉ có trách nhiệm và trải nghiệm họ chia sẻ và chỉ mình tất cả những gì họ biết. ***xin thề là tui không có chém gió***

Là nhân viên mình nhận thấy giá trị của người đứng đầu có tầm nhìn xa và rộng. CEO muốn cho xã hội ghi nhận cv của người giúp việc là một nghề được tôn trọng trong xã hội chú không còn Ôsin ở đợ nữa nên mình rất tôn trọng và ngưỡng mộ. Khi vào làm các chính sách cho nhân viên cực tốt lương thưởng nghỉ đều áp dụng như nhà nước thậm chí còn hơn . Mình rất yên tâm và thoải mái làm việc trong môi trường của bTaskee

Quan điểm một đứa hay đi đọc review công ty như mình thì review chỉ để xả stress thôi chứ tin vào nó thì về quê ba mẹ nuôi đi chứ công ty nào chả có phốt. Chia sẻ khi mình đi làm tại bTaskee, lúc đầu mình đã đọc khá nhiều review nhưng nếu tin vào nó thật thì mình out lâu rồi. Ngày đầu pv tại công ty mình có ý định huỷ buổi pv không phải vì công ty không tốt mà nó khá xa nhà mình, nhưng chị HR nhiệt tình đến nỗi mình k từ chối được. Đến buổi pv mình dc pv trực tiếp với LM , khác bọt hoàn toàn với review luôn chị dễ thương nhiệt tình kinh khủng, đi làm tưởng sẽ khó hoà nhập với đồng nghiệp ai ngờ hoà tan khi nào không hay 😬. Yên tâm là bạn k bị lạc lõng giữa dòng đời đâu vì chỉ sợ bạn cười nhiều quá mỏi hàm thôi. Một đứa hướng nội như mình từ khi đi làm mình quên luôn việc mình ngại giao tiếp. Lương thưởng phúc đợi ổn áp nha, ít có công ty nào mà có bảo hiểm sức khoẻ lắm. Nếu bạn muốn đi làm kiếm tiền, môi trường tốt , đừng ngần ngại. Cam kết k bốc phét.

Lãnh đạo thì chèn ép xỉa xói Leader thì đâm sau lưng toàn lũ bẩn bựa tỏ ra mình là kẻ bị hại

Đám hr nay tích cực vào tẩy trắng thế nhỉ có trả laptop cho người bị hại chưa? Văn vở ít lại bọn nhân cách đáy xã hội

Trải nghiệm làm việc ở bTaskee mang đến nhiều thứ cho tôi, có cả những tích cực và thách thức. Ưu điểm là môi trường làm việc năng động, cởi mở, các phúc lợi cho nhân viên thì không có gì để chê. Đọc những bình luận ở trên đây là biết ảo rồi, môi trường nào cũng có những vấn đề khiến bản thân khó chịu nhưng đi làm chứ kh phải đi chơi để mà nuông chiều bản thân. Tóm lại nhìn nhận một cách công tâm thì đây là môi trường làm việc tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ nhé.

Đây là một nơi mình nghĩ mn nên trải nghiệm làm việc , lộ trình rõ ràng, chính sách phat triển có tầm nhìn xa, bạn sẽ k thấy lạc lỏng khi mới công ty đâu, quản lý dù có bận đến mấy họ cũng dành thời gian để hỏi thăm và nghe bạn chia sẻ ak, môi trường cực kỳ hòa đồng và đồng nghiệp luôn cởi mở, tinh thần đồng đội rất cao