Năm ngoái Hồi phỏng vấn là thấy bọn này hỏi mấy câu về tech ko có sâu , lúc bị mình hỏi vặn lại thì kêu cái đó ko áp dụng đc , trong khi cả ngàn cty ngoài kia ngta đang sài , càng bị vặn về tech là bọn này đuối liền . Hên từ chối probation bên này để vào SAP kịp
Mấy thằng vô thằng nào thấy đấy bợ đít nào là học hỏi tầm nhìn chiến lược vĩ đại của tâm này nathan nọ xong vài bữa làm thì chửi nathan như con Cũng đúng thôi nathan của tụi bây giỏi với vĩ đại quá nên cái app cùi ghẻ này chục năm vẫn đếch có ai biết và cũng đếch ai có nhu cầu sử dụng
Con ml hr Mai giả nai thảo mai sau lưng thì nói xấu chửi người này người kia loại mất d*y bẩn tính
từng pv intern ở đây năm 2020 và cảm thấy may mắn vì không được nhận sau khi đọc mấy review cũ. Intern thì không lương mà mấy con HR làm như ban phát ân huệ làm việc cho người ta rồi đăng hình lên FB, Linkedin thẩm du tinh thần các kiểu
HR kêu bọn tao lên đây đánh giá 5* lại để kéo rank bây ơi, cty bẩn vãi l*n.
Văn phòng đẹp mà văn hoá cty như sh*t, Hr thì áp bức bốc lột KPI, leader, manager thì bù nhìn. Muốn phát triển thì không nên vào đây. Còn muốn nghe chửi mỗi ngày thì vào :))))
mẹ cái công ty xưa có l PM ng* éo tả đc technical thì ko có chỉ có biết xíu english đc tuyển vào chia task và thể hiện trình độ nhưng ng* thì thôi nhé, làm công ăn lương mà tưởng sếp sòng dev thì tự làm tự test chả có thằng lìn qc qa nào test phụ thì đủ hiểu công ty như nào rồi nhé có gì ôm trọn ôm đủ vào mồm cũng may sau khi nói chuyện với nathan thì làm lead cho cái công ty lìn này mà ko có tiếng nói thì thôi chứ chả lưu luyến mẹ gì
Đúng là không dễ gì được cả mớ đánh giá 1* =)))
dạo này ai điều hành công ty mà bị chửi dữ bay. hr còn cầm quyền không??
Toàn đám ăn ko ngồi rồi rảnh háng rồi bợ đít sếp chứ có tác dụng gì ? Thêm thằng lead phân chia task như quần què đứa thì làm 100 cái đứa thì làm 1 cái xong ngồi chơi coi youtube ? Hỏi sao mà dần ko nghỉ hết đúng tư bản bợ đít nhau để thăng tiến chứ có trình độ hay thái độ gì đâu madness