BAN VIEN Co., LTD

BAN VIEN Co., LTD

Floor 2, Block B, Copac Square, 12 Ton Dan St District 4 Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty BAN VIEN Co., LTD

Cty bèo, gọi điện pv trả lương không nổi còn chê ứng viên ko đủ kinh nghiệm trong khi HR chỉ mới gọi điện hỏi vòng đầu. Dựa vào cái gì mà đánh giá? Kiến thức có ko?

Công ty đóng bhxh mà đóng trên lương cơ bản. Thật sự công ty coi nlđ như rẻ rách. Đúng no hope lắm moi vô đây

Công ty rác rưởi này vẫn được trên 2 sao à? Mấy công ty rác rưởi kiểu này cho 1 sao là còn cao. Cho nó bay khỏi trái đất mới vừa lòng thiên hạ.

Tính ra cty cùi vậy mà nhiều người tự hào ghê. Outsource mạt kiếp thua cả fsoft mà suốt ngày tự thẩm mình ngon. Nhân gian sợ, loài người sợ

hr bên đây đi cào cv chứ có tuyển đ đâu, đăng tuyển quanh năm là 1 redflag đấy ae à

nói thật, ở đây fresher toàn lũ rớt pvan cty khác vào và láo nháo ko khác fsoft. Công ty mà các bạn thấy đăng tuyển quanh năm là tự hiểu rồi đấy, rác vcl

Cty xịn, nhiều benefit, quá thơm, chỉ có lũ óc tró mới hay lên đây kêu gào, chứ ngoài đời chả dám làm mẹ gì cả haha

Mình tìm hiểu công ty outsource thì cũng biết outsource là cầm đầu người đi bán, cày ngày cày đêm, nhưng thị trường đi xuống thì phải chịu thôi. Anh em cho hỏi range senior ở đây thế nào để đầu quân với, cảm ơn anh em

Mình xin giới thiệu vài điểm mạnh của cty, cty buôn người có tiếng tại VN. Vào đây bạn sẽ được fake CV để qua cty khác, Junior fake lên sen, PV mà tạch là sẽ được thằng thoại kiki nhìn với ánh mắt "yêu thương" . Vào team thoại kiki bạn sẽ phải tự động nhắn cho lead team khác để xin task mà làm, tech thì không chỉ cái gì, thoại kiki mà thấy anh Viễn ra ngoài là giả bộ đứng dậy cười nói với ae, mặc dù trước đó khinh bạn ra mặt. Toàn lũ sup,pm ,pô bợ đít để giữ ghế.

outsource hạng 3 mà tưởng product hạng 1 ah ngáo vcl