Bạch Long Mobile

Bạch Long Mobile

District 5, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Bạch Long Mobile

Đêm khuya ngồi viết chuyện?? Chuyện là...... Fuck vẫn có thể loại cái cty này mọc giữa Sài Gòn ư??? BL mà đứng nhì thì chắc chả có mẹ cty nào đứng nhất đâu hơ ??? Bà mẹ nó cái cty bóc lột sức lao động nv, hợp đồng thì k biết con bà nào soạn ra, mà soạn xong có biết đọc lại hay k. Đéo có cái quyền lợi nào cho nv như cái HĐ nô lệ v đó, thời nào r chứ có phải thời bao cấp đâu?? Đúng chuẩn cty đại gia đình, má nó v tuyển nv quần què làm gì k biết, sao k đóng cửa cho gd tự làm, trong khi mình học mấy năm đh vô làm gặp bọn trưởng phòng, quản lí hãm l**. Nói chuyên môn thì méo hiểu, nc thì cái giọng chợ búa ta đây, thái độ cục súc mà nói gì lớn đâu đến cái chính tả còn sai lên sai xuống nữa mà ?? Pv thì bao vui, cha nó có cty nào pv thừ 10h mà tới hơn 13h k???? Cái giờ pv cũng thiêng nữa, phải đợi 12h trưa thì mới đc gặp ổng TGD, viết câu tl thấy mẹ mà thấy đọc gì đâu, pv thì 2 3 câu mà đa số là đậu???Méo có nv nào làm đc lâu đâu nên cứ pv là đậu thôi =))) TGD thì đéo muốn n hắc tới, bảo thủ lạc hậu, nhân viên k đc góp ý, đúng sai cũng phải bị ăn chửi. Suốt ngày báo cáo, mỗi báo cáo thôi cũng làm lên làm xuống, toàn làm chuyện vô bổ không đâu, phòng ban rồi mỗi cá nhân, k biết có lợi gì k??? Camera thì mọi ngõ ngách zoom tới cái máy làm việc của từng nv. Nực cười nhất là vụ phạt lỗi, bắt lỗi còn có cả châm ngôn " không có lỗi không phải Nv BL". Đi làm chớ có phải đi học đâu??? Đôi khi có TN hay Đt gọi tới cũng k dám nc lâu, quá 2p là bị chụp liền, Đm bà mẹ nó. Lỡ có chuyện gấp thì sao???? Mang cái danh cty công nghệ mà làm gì cũng thủ công, rườm rà đéo có cái gì gọi là khoa học. Cái vụ bắt nv ngồi share với like, đm đúng tức thật. Mà thôi mỏi tay rồi đéo muốn viết, nhiều quá sau này tao ngồi viết tự truyện cho rồi. Đúng là vào BL mở mang tầm mắt thậtt, cho tao nhiều bài học để đời =))))

Rõ ràng là 1 cty gia đình. Nhập nhằng quá trình thử việc lâu. Đến khi hết thời gian thử việc ko lương thì cho nghỉ. Giao task liên tục, deadline ko kịp thở. Hệ thống tổ chức củ chuối. Phong cách trưởng bộ phận ở phòng marketing quá tệ, ăn nói văn tục như dân chợ búa đi ra, ko có kiến thức và chuyên môn nhiều.

Chuẩn con mẹ nó xác nha. Mới thoát ra bơi vào bờ đây

Trả lương giùm 1.5 tháng nợ lương rồi

Công ty toàn bán Iphone lock kích sim lên cho thành quốc tế vậy mà đi lừa đảo khách hàng nói quốc tế.

Mình confirm mọi bình luận dưới đây là đúng. Và không ngờ lại đúng như thế. "Thanh xuân như một tách trà - Làm cùng Bạch Long ng* người như chơi" ~~~~Về phỏng vấn: Chia ra 2 vòng~~~~~~ Vòng 1: Ghi các thông tin cơ bản, rồi lên phỏng vấn (pv dễ lắm các bạn ợ), rồi nhận giấy điền thông tin tiếp (Giấy toàn những câu hỏi như nếu cho vào vai quản lý xử lý 1 bạn nhân viên mới làm sai bạn sẽ làm gì?) Gần 20 câu hỏi ghi bằng bút mệt xỉu. Vòng 2: PV giám đốc (cũng dễ lắm các bạn ợ), nhận giấy thử việc hẹn theo ngày. Quy trình phỏng vấn cả ngày nhé (Sao có quy trình pv 'hành xác' dữ vậy trời- mình cũng chịu khó ngồi pv vãi :)) ) Giám đốc said thử việc 3 ngày, ngày thứ 4 làm ổn nộp hồ sơ làm luôn, tháng thứ 2 là được tăng lương. Nghe hay lắm cơ thực tế khác hẳn nhé, thử việc 1 tháng trời chết cha chết mẹ con nhà người ta, vậy thử việc tiếp em nhé hợp đồng kéo đến gần 3 tháng mới đặt bút ký. (Theo 6 tháng or 1 năm; mỗi năm mỗi ký). Hợp đồng do bộ phận nhân sự s oạn cực tệ và ẩu, Đặc sản cty "Không sai chính tả không phải là Bạch Long Mobile", nghỉ nhé cty rút lại tiền báo bank nợ xấu (WTF?) hoặc không trả bạn đâu/giam tiền (Ủa làm vậy ai làm vậy?). Quy trình làm việc rất rườm rà, ko khoa học đâu, mỗi tháng viết báo cáo tay đánh giá hiệu quả công việc :)), không vừa ý là yêu cầu viết toàn bộ, hài lắm như trò trẻ con :)) (Cách làm dốt không thể tả). Về trải nghiệm khách hành ae lên Group Tinh Tế gõ phốt Bạch Long Mobile tè le trên trển đọc mà cười rớt nước mắt. Review 'sương sương' vậy thôi. Không cải thiện, không take care được nhân viên, build hệ thống quy trình, lương thưởng quá cứng nhắc, thì mãi mãi không phát triển lên được đâu nhé. Từ giờ ae gọi "Bạch giun Mobile" thôi. Không xứng từ "Long" đâu nhé! Thân mến!

Công ty qua nhiều bất cập, diện mọi lý do trừ lương, làm được 2 tháng xin nghĩ báo trước 30 ngày vẫn bị đì và giam lương không trả. Hàng iphone toàn lock kích sim trắng lừa đảo khách hàng

đề nghị trả lương đi chứ nghỉ xin cả tháng trời mà đi giam lương người ta.

Cty viện cớ nhiều lí do tào lao để giam trừ lương nhân viên giao task liên tục và deadline liên tục không kịp thở, đội ngũ dev như qq không có trách nhiệm gì, giao task cho làm mà không nắm rõ công nghệ gì cả.Nên vào trãi nghiệm nếu muốn tự mình gánh :)))))

Chế độ trợ cấp cho thực tập - học việc nhập nhèm, thời gian thử việc kéo dài, công việc khác với mô tả công việc, giao deadline không rõ ràng, quy trình làm việc không có, Lương thưởng nhiều bất cập và thấp hơn mặt bằng chung .