Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam

39 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Axon Active Vietnam

- Chế độ tốt, review lương hàng năm. - Giờ giấc linh động, chỉ cần vào trước 9h và về sau 17h. - Dùng tiếng Anh trong công việc.

Đầu óc căng thẳng, có trưa để giải trí mà game nào cũng bị block thì thôi rồi chán. Không làm gì được ngoài ngủ =)))

Điểm Tốt : Công ty áp dụng Agile ok, ít bị stress. Dàn HR xinh, yêu đơn phương e Hiếu Kẹo Hồ Lô mà chưa có dịp sơ múi. Đồng nghiệp vui, hòa đồng. Điểm Trừ : Meeting nhiều quá, có nhiều khi task đang sml nhưng tùm lum sinh hoạt ngoại khóa, meeting chuẩn Scrum... gây mất nhiều thời gian. Thời gian hơi bị gò bó = 5h. Full 40hours / weeks. 2 Head Dept bị Ahihi... ngại lắm ko nói đâu. Ae trai thẳng cẩn thận ^^

Công ty có dàn hr ngon vãi lúa. Tạo động lực cho anh em đi làm.

Tháng trước đi phỏng vấn mà bắt làm bài test 2 tiếng mà máy móc cùi bắp, chuột bị hỏng, phỏng vấn thì toàn hỏi mấy câu đéo liên quan cv. Trả lời đc tầm 70% mà vẫn tạch. Giờ cuối năm rồi thấy bảo phỏng vấn dễ lắm, không cần test, không cần tiếng anh=))

Vừa phỏng vấn ở đây và failed T__T, tóm tắt lại mấy câu phỏng vấn cho anh em . 1. Phân biệt giữ Weak, Strong ? 2. Phân biêt class, struct 3. Những trường hợp nào có thể xảy ra crash , phân biệt optional (?) và exclamation (!) 4. Thế nào là autolayout , nêu ví dụ 5. Trong tableview có 4 cell, nhưng cell 1 chỉ hiển thị 1/2 cell thì tableview sẽ tính toán số cell như thế nào 6. Architecture Pattern ưa thích của em là gì ? . Nếu ko phải MVC , so sánh những điểm tốt hơn so với MVC.

Sinh nhật CEO bắt nhân viên ra đóng clip, tự sướng bóp dái nhau các kiểu, màu mè kiểu cách mất thời gian vl

Công ty rất cà chớn, lương thấp, giờ làm việc dài, toàn những hoạt động không ý nghĩa. Head dept trình cùi nhưng cứ thích làm ra vẻ. Công ty thì mang tiếng dân chủ nhưng kiểu quản lý rất kỳ cục. Tóm lại là không nên làm!

Anh em nào đã làm fresher ở Axon Active Java cho em tý rờ víu Lương với Pv như nào vậy ạ, đang tính áp pờ lai vào fresher (mới ra truồng đang học bay)

- Làm việc theo mô hình Scrum, không quá stress, hiếm khi phải OT. - Sếp biết cách làm hài lòng nhân viên, lịch sự. - Lương ổn, tăng đều - Nhân viên trẻ, hòa đồng, môi trường năng động. - Làm việc với khách hàng châu Âu, cơ hội cải thiện tiếng Anh. - Khách hàng dễ chịu - Làm việc theo kiểu full-stack nên có thể tự toàn quyền quyết định - Phúc lợi chưa cao - Công việc nhẹ nhàng, đều đều, lương tăng đều, không có bứt phá - Công nghệ hơi cũ, chỉ dùng riêng trong công ty, ít đổi mới - Thiếu những người mạnh về achitecture, đôi lúc không biết hỏi ai. - Bàn làm việc quá chật