Luôn luôn trễ lương. Thực tập ít bị để nhử, lên thử việc/ chính thức luôn luôn trễ lương. Thêm quả làm với sếp T ( C-level) thì cảm tính EQ > IQ. Chả thấy làm gì toàn blame nhân viên. Xem thường người khác. Ai muốn vào thì nên làm THỰC TẬP lấy kinh nghiêm xong đi là vừa.
Né mọi người ơi, chạy nhanh khi còn có thể. Tháng này lại trễ lương rồi, hồi mới vào thì các sếp kêu năm nay mở rộng công ty, 3-400 nhân viên, giờ chưa thấy đâu mà trễ lương nhân viên mấy tháng liên tục
Công ty này mn nên né nha, rất chậm lương, ngày 25 mới có lương trong khi phỏng vấn nói ngày 5 là được trả lương. Thêm 2 lãnh đạo rất chi là hãm tài :))))
Công ty hút máu thì khỏi bàn, yêu cầu OT nhưng không tính lương, sang chấn tâm lý cực mạnh
Công ty này trả lương rất chậm, công việc vô kể, yêu cầu cống hiến không ngừng nghỉ bất kể thời gian nhưng lương thì luôn trả trễ từ ngày 10-15 hằng tháng. Phải quỳ lạy mới nhận được lương
Quý công ty có thể tôn trọng công sức của nhân viên được không ạ? Mong muốn nhân viên có thể cống hiến hết mình nhưng lương trả không đúng hạn thậm chí còn k trả lương trước tết. Tụi em phải đủ ăn đủ mặc thì mới cống hiến được chứ ạ
Môi trường làm việc năng động, mọi người vui vẻ hòa đồng lắm lun.
cho mình hỏi cty của mình làm bên mảng gì ạ , có sản phẩm nổi bật nào ko ạ Xin cảm ơn
Mong quý công ty có thể trả lương trước tết. Tháng nào cũng chậm 20 30 ngày lương thì chúng em chết hết. Tết chúng em cũng cần sống nữa!