Anduin Transactions

Anduin Transactions

45 Ly Tu Trong Street, Ben Nghe Ward District 1 Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Anduin Transactions

Chán cty thật sự. Team thì có 1-2 ng mà méo chịu tuyển thêm, bắt gánh việc cho cả họ. Đặc biệt là sếp ng Ph*p k có chuyên môn, để team làm việc lộn xôn, k có quy trình, nhưng lại bảo là culture thoải mái nên nó vậy...???? Năng xuất thì k tới đâu nhưng họp hành thì nhiều. Việc nhiều mà trả k tương xứng, bởi tuyển hoài k ai dám vô.

Phỏng vấn SWE ở đây đến mức Leetcode Hard không mọi người?>????????????? Xin mức lương ở đây luôn các bác. SWE ạ

Tuyen hoai, ko biet cty expect gi

giờ tuyển nhiều lương thấp đi rồi, không còn cao như trước nữa

Waste of my fucking time

Mình mới phỏng vấn hôm nay vị trí PD. Pv với 2 bạn des. 1 bạn gái du học về và siêu dễ gần, thân thiện, cool ngầu lắm. 1 bạn nam sau pv sâu hơn về technical interview nhưng cũng khá quan tâm ứng viên. Cả 2 đều tạo cảm giác là làm việc với họ sẽ rất vui, đc support lẫn nhau nhiều. Ko như mấy chỗ khác chỉ chăm chăm hỏi cung. Ng đầu tiên nói chuyện với mình khoảng 75 phút. Nghỉ 10 phút. Nói tiếp với ng thứ 2 khoảng 90 phút. Đói rã rời luôn á. Tuy té xỉu nhưng mình vẫn rất vui và học đc nhiều cách giao tiếp, đối xử với nhau dù là ứng viên, thông qua cách calm uv của 2 bạn. Mới qua vòng 1 thôi éo biết fail ko nhưng quay lên đây review cho các bạn. Cả 2 người đều pv tiếng Anh và thực sự minh cũng ko hiếm khi PV tiếng Việt nên mình thấy điều đó OK 100%

Công ty này dạo gần đây có vẻ hơi chìm. Anh em nào còn đang làm chấm mút miếng review đi.

Mình là ứng viên chuẩn bị pv vị trí Front End, nghe nói ở đây lương từ 5K USD trở lên thôi phải ko? Anh em ở trong này làm rồi cho mình 500vnd ý kiến với. Chứ vô deal cao quá fail sấp mặt thì bỏ mẹ.