American Learning Lab (ALAB)

American Learning Lab (ALAB)

Tòa nhà Garden Court 2, số 1/03 - 1/05 Đường O, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
3.7
Viết Review công ty American Learning Lab (ALAB)

Đào tạo nhân viên Sale chốt khách bất chấp, chèo kéo chẳng khác gì các trung tâm khác. Khi vô học rồi mới biết chất lượng phục vụ thật tệ

Gắn bó với ALAB cũng gần 2 năm nên rời đi cũng hơi tiếc. Mọi người trong khối văn phòng rất thân thiện, môi trường làm việc hòa đồng, cấp trên và quản lý thì tận tâm và tâm lý. Chúc ALAB ngày càng phát triển và thành cônggg

Công ty training nhân viên mới khá kỹ, có quy trình hướng dẫn rõ ràng. Môi trường trung tâm ngoại ngữ nên chủ yếu nữ nhiều, các chị bên trung tâm Cresent Mall siêu dễ thương, hỗ trợ nhiệt tình lắm luôn á. Đặc biệt là lương vẫn trả đúng hạn nha

Thực sự là mình rất mới với lĩnh vực giáo dục nhưng vào công ty thấy mọi người nice quá và nhiệt tình hướng dẫn lắm nên cũng đỡ bỡ ngỡ. Giao tiếp với phụ huynh thì đã có guideline quy trình hướng dẫn cụ thể. Ngắn gọn thôi, mốt làm lâu có thêm trải nghiệm thì share tiếp. Hy vọng sẽ gắn bó được lâu dài.

Hoà Bình được cái ngay mặt tiền cũng thu hút được nhiều phụ huynh. Mọi người rất hoà đồng luôn

Thầy Sean Flynn ở chi nhánh Cộng Hoà về Ireland rồi, tiếc quá. Nhìn mập mập, mặt hơi đụt đụt tí thôi mà dễ thương lắm.

26th July, 2021: foreign staff get vaccinations in District 7. Thank you, big boss. The coolest language center I have ever worked for.

Dạo này dịch dã, Alab có tuyển thêm nhân viên ko các anh chị ơi? Cho em hỏi có nợ lương ko ạ? Dạy online thì trợ giảng vẫn có thể truy cập bằng laptop ở nhà thôi đúng ko? Hay phải lên trung tâm? Do đang dịch nên em cũng ngại di chuyển :(

Mng ơi mình đang định apply Academic bên này, lương lậu ntn ạ?

Làm được 1 tháng bye bye luôn