Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Advesa Digital Solutions

Công ty ổn, sắp có thêm 1 tầng sẽ càng thoáng. Tôi mệt mỏi mấy cái chửi bới nhau lắm rồi, mong là mọi thứ yên ổn. Người nào nghỉ rồi thôi nghỉ luôn yên ổn với cv mới đi. Người nào còn ức chế thì nên xin thôi việc. Tôi ở lại vì chỗ này ok, lương lậu ổn, sếp thoải mái hơn mấy công ty vn.

Người ta review công ty để tên họ đàng hoàng, bình luận công tâm chỉ ra những cái được và chưa được của công ty chứ không phải lôi nhau lên công kích cá nhân như mấy thành phần ẩn danh đâu. Chỉ ở cái ao làng mà cũng tự vỗ ngực mình đây hơn người. Người ta đi vì điều kiện những nơi đó tốt hơn hẳn và không muốn mất thời gian vào mấy thành phần “nghiệp” như bạn đấy. Quỹ thời gian mỗi người có hạn, để sống và làm việc chứ không phải giờ trò đâm chọc nhau. Công ty và nhân viên là mối quan hệ bình đẳng, chứ không phải chủ tớ cho-xin. Bạn cứ làm như không làm ở công ty thì người ta chết ngay ấy, chỉ có năng lực kém như bạn, cố bám vào 1 cái project chết để tồn tại mới lo sợ ra ngoài không sống được thôi. Dừng lại ở đây được rồi. Công ty cũng không phải công cụ của riêng bạn mà nhân danh công ty làm điều xằng bậy.

Nhi ơi, nhớ mùi em nhiều

Thương cho Jen. Sống ngần ấy năm trên đời mà không có nổi một mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đúng nghĩa. Cuộc sống thì lúc nào cũng full of pain. Đến và về cô độc như 1 cái bóng, cả ngày ngồi 1 góc typing để đâm chỗ này chọc chỗ kia, lôi kéo tất cả vào cuộc chiến của riêng bạn, nếu không join thì chúc mừng ra là mày chọn cái chết. Bớt xấu tính đi thì sẽ có color trong đời nhé. Sống thế nào mà cả công ty cũ và mới chừa ra riêng 1 chỗ mà vẫn chưa nhận ra bản thân mình tệ thế nào à bạn :))

Công ty cũng ok. Nhưng đuổi nốt HR Dept’ và Jenny bích đi cho môi trường trong sạch, ko toxic. Không tin à? Quản lý thử xem, sẽ thấy ngay.

HRM nghỉ rồi, không có người để lên bẩm báo, nên J bích có vẻ cảm thấy ko “safe” nhỉ :)) thành phần chuyên đi gây war, nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ là người bị bắt nạt. Làm content thì chả hơn ai, nhưng vẫn đi chê designer và tester kém =))

Lên đây chửi nhau xấu mặt công ty ghê

Thật sự mà nói thì Advesa là 1 công ty tốt để làm việc: - Môi trường thoải mái, giờ giấc flexible. Mọi người chỉ cần hoàn thành công việc được giao đúng deadline là ok, công ty không bao giờ xỉa xói hay giám sát việc riêng mọi người làm. Ví dụ trong giờ làm mà mệt quá, muốn giải trí chút thì anh em có thể vào chơi game (Nintendo switch chơi 4 người rất vui), chơi mèo nổ, ra lan can chém gió, ăn hoa quả, ngồi đọc báo, đọc truyện tranh .... :))) - Đồng nghiệp thân thiện (mình chỉ nói tới team DEV). Anh em làm việc với nhau rất vô tư, chơi đùa troll nhau thoải mái. - Được cấp Mac mini cấu hình cao, 2 màn hình, bàn phím xịn, tai nghe để làm việc. - Lương thưởng rõ ràng, trả đúng hẹn hàng tháng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế đầy đủ; có cả gói bảo hiểm PVI cao cấp nữa. Trong dịch Covid công ty cho mọi người làm ở nhà rất sớm, lương công ty vẫn trả không thiếu dù chỉ 1 xu. - Có bàn ăn uống, tủ lành, lò vi sóng để mọi người hâm thức ăn. Snack mua đều đặn hàng tháng . Công ty có hỗ trợ tiền ăn trưa cho nhân viên nữa (nằm ngoài lương) - Team building đều đặn (năm vừa rồi dịch thì hơi ít tí :))) Sếp hay mua gà rán bonchon, pizza về cho mọi người ăn. - Công ty quan tâm tới đời sống nhân viên. Nói chung là những gì mọi người muốn ở 1 công ty IT thì ở Advesa đều có. Còn về team Marketing thì mình thấy (dù không phải là người trong cuộc) những gì các bạn làm ở đây cho thấy các bạn xứng đáng bị công ty chấm dứt hợp đồng. Còn trang reviewcongty này vốn dĩ chỉ dành cho những người thích nói xấu mà thôi, nói xấu mà lại còn nói tục nữa thì chịu. Anh em cứ apply vào công ty rồi trải nghiệm sẽ thấy mình không nói sai điều gì. Mình muốn team marketing các bạn nếu có thấy công ty tốt dù chỉ 1 điểm nào đó, thì các bạn cũng nên công tâm mà viết ra cho mọi người biết, chứ đừng chỉ lên nói xấu không như vậy, nó không hay. Bạn thân các bạn cũng không được lợi gì, cuộc sống các bạn cũng không tốt lên, các bạn cũng không thấy thoải mái. Đây cũng chỉ như 1 cái phốt trong cuộc đời non trẻ của các bạn.

Ưu điểm: - Lương ngon, chế độ tốt - Môi trường làm việc tiếng anh, có lớp đào tạo - Đồng nghiệp sếp trẻ

Hello Nhi em còn ở đó hong ta