ACAZIA

ACAZIA

66 Ngoc Lam Long Bien Ha Noi
1.8
Viết Review công ty ACAZIA

Trong vòng 3 tháng, hàng loạt nhân sự chủ chốt "say goodbye" và "never see you" thì phải biết công ty nó nát như nào đấy. QC lead nghỉ, PM lead nghỉ, Mobile lead nghỉ, BE lead nghỉ, HR lead nghỉ, FE lead nghỉ...kéo theo 1 loạt nhân viên khác nghỉ. Các ông còn thắc mắc gì về công ty này không? 1 sao cũng không đáng

Top những cách để sếp trăn trở suy nghĩ về nhân cách bản thân Top 1: Nhân viên đồng loạt nghỉ việc

Công ty có sếp hãm l, vào làm gì khi mà lương cùi, sếp khôn lỏi, lúc nào trước mặt cũng trình bày tình anh em nhưng sau lưng thì chê bai. Ở đây không được deal lương nha, deal lương là không vì anh em, là ngáo giá, là được cho vào danh sách chống đối để tìm thời cơ cho nghỉ việc nha. Anh em gì với loại tủn mủn này :))

Khuyên chân thành mấy em sinh viên có chót nhìn thấy tin tuyển dụng của công ty này thì đừng apply nhé. Công ty nó chỉ lùa gà con mới ra trường kí HĐ thực tập nhưng thực chất là HĐĐT bắt làm việc ở công ty 2 năm đó. Nên là nếu có lỡ dại thì phải đọc kĩ nhé. Ko là các em sẽ bị 1 là bó buộc 2 năm với mức lương cực min; 2 là bị đền bù hợp đồng hơn chục củ =)) Các anh đồng nghiệp rất nice nhưng công ty thì ko nice tí nào đâu nhé

Công ty hãm cụ tổ, học việc thì đối xử như chó, nghỉ cái bắt đền bù mười mấy củ dù chả dạy cái con mẹ gì. vote té sớm

Ngoài em Nhàn ngọt nước ra thì công ty méo có 1 điểm cộng nào cả

Làm thi áp lực, lương thì bèo nhưng suốt ngày bắt nhậu, ko nhậu thì bảo là không hòa đồng. Sếp kiếm được nhưng đối xử với nhân viên không ra gì, ngoài lương thì ko có một cái gì. Công ty chia bè kết phái nói xấu nhau. Team lead ngoài mặt cười nhưng sau đi nói xấu nhân viên

CTy hãm số 2 thì đéo ai là chủ nhật. Hr lead con Trang vũ ng* vô địch, sếp thì mặt nhăn như khỉ, nghỉ cái chửi nhân viên, nói xấu các thể loại. Lead team ios thì chỉ hốc vs bia bọt, đ bảo vệ quyền lợi anh em, đ dạy dỗ gì. vào đây là bước lùi, chỉ cày cuốc như trâu thôi. té nhanh còn kịp

Công ty đầy rẫy tiêu cực, không thưởng gì, không trợ cấp ăn trưa, chỉ có lương. còn poor cho đội học việc, học việc có lương (hoặc không lương) nhưng nghỉ là đền bù, công ty lôi luật rừng ra bắt đền bù. cứ ai nghỉ là coi như tội đồ, chửi vuốt mặt ko kịp, HR thì ôi chán lắm, đéo có não đâu. vote nghỉ

Thế này: - Học việc không lương (có đứa có đứa không), cam kết phải làm 2-3 năm, và nghỉ thì đền 18 củ. Nhưng quan trọng là học việc nhưng đéo care hay dạy gì cả, kệ cmm tự cày - HR Lead Trang Vũ hãm, bợ đýt sếp, thảo mai chúa à còn ng* nữa cơ - Nợ lương: nợ ngày này qua tháng khác, ai đi làm vì đam mê thì hãy vào đây làm, chứ nợ như chúa chổm, khéo ăn cát mà sống - Chia bè cánh, nói xấu, cứ ai nghỉ là nói xấu. Sếp chuyên soi mói nhân viên Công ty bé, tầm nhìn ngắn, quản lý hãm từ trên xuống dưới. Vote té sớm