1Office| Workway

1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty 1Office| Workway

Công ty lắm dê vậy à các anh em, thấy hơi sợ

Cty nát còn hơn chợ quê. Sếp thắng thì dê sồm. Các bạn vào trang cá nhân lão thì biết. Ăn nói đeo ra cái gì. Còn nổ không ai bằng. Có cái thưởng được vài đồng mà nhai đi nhai lại như ch*

mình làm lứa đầu của 1O, ko biết sếp thanglv còn bốc phét với dâm dê ko nhỉ =)))

gần đây mình đã trải qua trải nghiệp ở công ty 1o những trải nghiệm không tốt. - công ty khi đăng tuyển hứa hẹn mức lương 20-30% hoa hồng nhưng ko có, còn bị trừ và cắt giảm lương. -môi trường làm việc thì tệ hại căng thăng, thiếu sự minh bạch,và không có sự tôn trọng, ceo thì như thằng h.â.p, chửi nhân viên và khách hàng như c. -mong các bạn tránh được những rắc rối mà tôi gặp phải, hãy cẩn trọng khi xem xét làm việc tại công ty 1offce.

Chủ thớt được công ty trả cho bao tiền mõm mà ngồi đây viết review nhảm nhí quá vậy ? Công ty chế độ đãi ngộ thì không có, sếp nói đến câu thứ 2 thì Đ*t mẹ, Đ*t cha, giỏi về nhà Đ*t giùm tui cái =)). Môi trường độc hại như thế mà vẫn cắm đầu cắm cổ nghe ổng chửi... chứ chưa nói gì đến là có phát triển được kỹ năng gì hay không. Bên ngoài kia bao nhiêu công ty môi trường sạch mà vẫn được học hỏi mà. Mỗi cái công ty này là được học à =))) Té té té gấp các bạn chuẩn bị vào đây nhé !!! À các bạn bảo là vào đây rồi ra ngoài tăng được lương, là vì ở đây lương thấp vãi chưởng, mà lại còn đòi hỏi phải biết này biết kia, phỏng vấn 1 kiểu về làm 1 kiểu. Đánh giá năng lực người phỏng vấn cực kỳ YẾU KÉM.

Thấy quá trời nạn nhân vào bóc phốt cái cty này, toàn tư vấn đểu cho KH làm hợp đồng rồi sau đó 1 năm hết gói thì tăng giá và phát sinh quá trời. Không đóng tiền gia hạn nó xoá dữ liệu liền. :D Vote 1 sao !! Lên fb có cả nhóm review cái phần mềm quèn này nhé

Phần mềm này ban đầu mình thấy giao diện sắp xếp logic nhưng khi bấm vào dùng thì rất nhiều bất cập, không dùng được. Dùng rất lag, thông tin đưa lên cập nhật chậm. Nhân viên giải quyết ko có chuyên môn. Trải nghiệm khá tệ. Hợp đồng năm nay của mình hết hạn, khi gia hạn thì phí tăng cao hơn trc kia k đề cập đến. Cty này gian lận thông tin bất lợi cho KH quá nhỉ? Mình đang cân nhắc tìm phần mềm khác chứ k thể để các b cắt máu của mình nhiều mà phần mềm rất dở. Cân nhắc nếu sử dụng

Công ty loại xoàng mà làm như công ty víp. Quảng cáo 10 nhưng làm chả được 1. Toàn lừa đảo

Công ty lừa đảo khách, chiếm đoạt tiền khách. Tăng giá khách ko cần báo, quỵt lương nhân viên. Có 1 thì nổ lên 10. Các bạn sinh viên né công ty lừa đảo này ra.

Mình mới nghỉ tại 1O sau khi làm BA được 1 năm. Trước khi vào đây đọc review thấy hoang mang vc, nhưng vẫn apply vào vì module này mk thích làm. Vào thì thấy đúng như mn nói a Thắng với một số a leader nóng tính thật. Là BA thì m nhìn nhận 2 phía như sau: - Tích cực: BA bên này làm đúng chuẩn luôn, phải làm từ nghiên cứu thị trường, khách hàng, tài liệu srs, đào tạo, nghiệm thu, báo cáo,… nói chung là bạn nào muốn phát triển kỹ năng BA thì vào đây k thiếu việc luôn. Phần mềm hay tư duy làm phần mềm của đội c level mk thấy nó thực tế đấy chứ chả hiểu sao mn chê ghê vậy 😁 - Tiêu cực: Sếp nóng tính, làm gì cũng phải cẩn thận chỉn chu mới làm việc được, k thì bị mắng như … 🥶 Lượng công việc thì nhiều, nhưng lúc mk đi thì thấy giảm chút vì tập trung nâng cấp CRM Nói chung là m nghỉ theo diện nhà xa quá chứ k cũng làm tiếp. Làm ở đây lương hơi thấp nhưng vì được làm nhiều tính năng hay với học được nhiều kỹ năng xử lý cong việc tốt nên ra ngoài lương mk tăng được 40% haha Kết lại là Ae ra đi mà tiêu cực thì hay phốt xấu lắm nhưng mà nên nhìn nhận 2 chiều nhé