101 Digital

101 Digital

Ha Noi
2.1
Viết Review công ty 101 Digital

Nhảy việc nhiều quá có apply được không các fen, quy trình cho DevOps dư lào các bác nhỉ

Vô không được là do chưa phù hợp yêu cầu khách hàng đợt đó. Tỉnh dậy đi mấy thím, trình độ chỉ 1 phần thôi. Giờ nhân sự cả rổ đâu phải mỗi VN thì ngta cứ lựa ngon nhất là đúng rồi

các bác cho hỏi quy trình phỏng vấn bên này có lâu không

Vào để cày vài năm cũng được, lương nhận về NET Range senior 5k, middle 2-4k Phỏng vấn nhanh không quá khó, bài test đầu vào dài quá

Công ty có bn người VN ai biết không, nghe bảo toàn Ấn thì mợt

5y kn range up to 100 mà tôi expect 50% offer luôn hôm sau trong 1 tuần process thì khỏi hớ không nhể. Ra tết mới nhận việc nhờ các bác tư vấn

Product của công ty này là gì vậy, có nhận kèo quảng cáo không?

Mới nhận được email test từ A-Z. May mà vào đọc review của các bác. Em thấy cũng hơi lạ, nếu muốn có thể vào interview hỏi trực tiếp mà. Sao lại phải làm một dự án (nói chứ nếu bác nào có tâm là ok chắc có thể bán cho khách hàng được) hoàn chỉnh?

Đây để kế cho chúng m nghe, thông tin mới tìm hiểu được. Thằng nào nhận offer cty cc này sẽ phải ký hợp đồng employment, và đóng thuế lũy tiến. Vấn đề là gì, m làm remote cho 1 công ty không có legal ở VN nhưng vẫn phải đóng thuế lũy tiến??? Thấy lỏ vc chưa, trong khi các cty remote khác chỉ là hợp đồng consultant, giảm thuế khá sâu. Đúng là cty con mẹ gì cũng hãm, từ thằng CEO đến con HR đến quy trình :v

Đm hình như cty rác này lại đang tuyển người đấy, các bác cẩn thận coi chừng dẫm phải bãi rác nhé. Lời khuyên tốt nhất luôn là đừng vào, có chết cũng đừng vào làm cho tụi này :)))